ฟิล์มนิรภัย

เสี้ยววินาทีแห่งความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลก
ฟิล์มนิรภัยลูม่าร์ อีกหนึ่งการคิดค้นและพัฒนาการของเทคโนโลยีขั้นสูงสุด ด้วยขบวนการเพิ่มชั้นโพลีเอสเตอร์ และปริมาณกาวชนิดพิเศษ ที่มีคุณสมบัติในการยึดติดอย่างเหนียวแน่นให้มีมากกว่าชั้นฟิล์มทั่วไป ซึ่งการเพิ่มชั้นโพลีเอสเตอร์และปริมาณกาวจะมีปริมาณมากเท่าใด ขึ้นอยู่กับระดับความแข็งแรงทนทานที่ต้องการ ทำให้กำเนิดเป็นฟิล์มนิรภัยลูม่าร์ที่มีความหนาตั้งแต่ 4 mil. หรือ 100 ไมครอนขึ้นไป

สามารถยึดอณูกระจกได้เหนียวแน่นมาก กว่าฟิล์มทั่วไปเป็นทวีคูณ ผ่านการทดสอบความทนทานต่อแรงกระแทก จากภายนอกทุกชนิดถึง 400 ฟุตปอนด์ โดยไม่หลุดจากกรอบกระจก ( ทดสอบตามมาตรฐาน ANSI Z97.1-1984 จากอเมริกา ) และช่วยยึดกระจกที่แตกร้าวให้เกาะเป็นแผ่นเดียวกัน ป้องกันเศษกระจกแตกกระจายหรือกระเด็นใส่ 

ช่วยปกป้องชีวิตและทรัพย์สินให้ปลอดภัยจากเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงทุกชนิด อาทิ อุบัติเหตุ ภัยธรรมชาติ ระเบิด การขว้างปา และอาชญากรรมได้ดีเยี่ยม จนได้รับการยอมรับและมั่นใจจากสหรัฐอเมริกา ในมาตรฐานการผลิตที่โดดเด่นของโรงงานผู้ผลิตฟิล์มนิรภัยลูม่าร์ และได้อนุมัติให้ติดตั้งในสถานที่ราชการ หน่วยงานสำคัญและสถานฑูต ต่าง ๆ ทั่วโลก รวมถึงสถานที่สำคัญ และรถยนต์อีกมากมายที่เลือกติดตั้งฟิล์มนิรภัยลูม่าร์